Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021

Hòa trong không khí vui tươi, náo nức của hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước trong ngày hội đến trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, thầy trò trường THPT Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ đón học sinh vào lớp 10 và Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Thầy cô và học sinh vui mừng phấn khởi trong ngày Khai giảng năm học mới

Đại biểu tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Thanh Sơn, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Huyện Đại Từ và các đồng chí đại diện văn phòng HĐND, UBND huyện, TTVH Thông tin và Truyền thông, cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh, Hội khuyến học nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của nhà trường.

Đ/c Lê Thanh Sơn, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch TTr UBND huyện Đại Từ phát biểu tại buổi Lễ và tặng hoa chúc mừng thầy - trò 

Sau lễ đón học sinh vào lớp 10, cô Cao Thị Hiền, phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng. Cô Trương Thị Kim Chiến, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống chào mừng năm học mới.

Đ/c Trương Thị Kim Chiến, Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống chào đón năm học mới 2020 - 2021

Nhân dịp này, Hội khuyến học nhà trường đã trao thưởng cho hai học sinh có điểm thi vào 10 và điểm thi tốt nghiệp cao nhất. Đồng thời tặng thưởng cho một học sinh đạt giải Quốc gia cuộc thi “Pháp luật học đường”. Thực hiện chương trình “Tiếp sức em đến trường”, Hội khuyến học cũng trao 40 phần quà cho 40 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để động viên tinh thần các em cố gắng vươn lên trong học tập. 

Năm học 2020 - 2021 tiếp tục diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Bởi vậy, nhiệm vụ của ngành Giáo dục nói chung và của thầy trò trường THPT Nguyễn Huệ nói riêng không chỉ là thi đua dạy tốt học tốt mà còn đảm bảo những phương án kịp thời, hiệu quả để chung tay phòng chống và góp phần đẩy lùi dịch bệnh.  

Buổi lễ diễn ra theo đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ giáo dục Đào tạo và Sở giáo dục Đào tạo Thái Nguyên, tinh giản, ngắn gọc nhưng vẫn trang trọng, có ý nghĩa khích lệ, động viên thầy trò nhà trường quyết tâm đoàn kết, nỗ lực để giữ vững danh hiệu và truyền thống nhà trường./.            

Tác giả: Ban CNTT Trường THPT Nguyễn Huệ
Nguồn: thptnguyenhue.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 353
Hôm qua : 1.832
Tháng 06 : 5.115
Năm 2021 : 13.132