Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng

Thực hiện theo quyết định số 1837/QĐ-UBND ngày 25/6/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên về việc điều động và bổ nhiệm bà Trương Thị Kim Chiến giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ trực thuộc Sở GDĐT Thái Nguyên kể từ ngày 01/7/2020.

Đ/c Nguyễn Đức Thịnh, Phó giám đốc Sở GDĐT Thái Nguyên trao quyết định, giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng

đ/c Trương Thị Kim Chiến, Tân Hiệu trưởng nhà trường

Hôm nay, ngày 02/7/2020 Trường THPT Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ đối với đ/c Trương Thị Kim Chiến.

Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Đức Thịnh, Phó giám đốc Sở GDĐT Thái Nguyên cùng các đồng chí là lãnh đạo phòng TCCB, GDTrH, Công đoàn ngành thuộc Sở GDĐT. Về phía địa phương có đ/c Nguyễn Xuân Quang, Phó bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đ/c lãnh đạo Ban TCHU, VPHU Đại Từ. Về phía trường THPT Nguyễn Huệ có Ban chi ủy, ban giám hiệu, các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Trưởng ban đại diện CMHS, đại diện Hội KH cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thay mặt cho lãnh đạo Sở GDĐT Thái Nguyên, đ/c Phó giám đốc Sở đã trao Quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho đ/c Hiệu trưởng trên cương vị công tác mới. Thay mặt cho địa phương, đ/c Phó bí thư thường trực huyện ủy Đại Từ tặng hoa chúc mừng đ/c Hiệu trưởng.

Đ/c Nguyễn Xuân Quang, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Đại Từ tặng hoa chúc mừng đ/c Tân Hiệu trưởng nhà trường

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt liệt chào đón đồng chí tân Hiệu trưởng nhà trường. Trên cương vị, môi trường công tác mới chúc đ/c mạnh khỏe, tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, cùng tập thể sư phạm đưa trường THPT Nguyễn Huệ ngày một phát triển bền vững, xứng đáng là địa chỉ giáo dục tin cậy của huyện Đại Từ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn ngành./.

Năm 2021 : 13.164