Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2020 - 2021

Thực hiện công văn số 1961/SGDĐT-GDTrH ngày 17/9/2020 của Sở GD&ĐT Thái Nguyên về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2020 – 2021 và kế hoạch hoạt động của Trường THPT Nguyễn Huệ năm học 2020 – 2021.

Tổng kết và trao giấy chứng nhận Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021

Nhằm mục đích phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường và toàn Ngành Giáo dục. Trong các ngày 12, 14, 15 tháng 4 năm 2021 Trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2020 – 2021.

Giáo viên tham gia Hội thi trên tinh thần tự nguyện đăng ký, chuẩn bị chu đáo các nội dung tham gia thi; đảm bảo tính trung thực, dân chủ, công khai, minh bạch, công bằng khách quan và thực chất. Hội thi tổ chức với 3 nội dung: Hồ sơ công tác chủ nhiệm; Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc và thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục (tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm hoặc tiết hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp) theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi. Với tinh thần chuẩn bị nghiêm túc, tích cực từ Ban tổ chức, các tổ chuyên môn và giáo viên dự thi đã đem lại ý nghĩa thiết thực trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy; nâng cao chất lượng hiệu quả công tác chủ nhiệm và phát huy hiệu quả vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc giáo dục toàn diện học sinh. Kết thúc Hội thi 15 giáo viên đã được công nhận danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2020 – 2021, bên cạnh đó Ban tổ chức đã trao giải thưởng động viên khích lệ cho cô giáo Nguyễn Thị Hồng Yến, Tổ Ngữ văn là giáo viên đạt thành tích xuất sắc nhất Hội thi./.

Một số hình ảnh của Hội thi

Năm 2021 : 141.876