Hội nghị viên chức năm học 2020 - 2021

Thực hiện sự chỉ đạo, hướng dẫn của Công đoàn ngành Giáo dục Thái Nguyên, chiều ngày 15/10/2020, Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020 - 2021

Trao tặng Bằng khen cho các cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ GDĐT và Công đoàn.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường và toàn thể cán bộ, viên chức Trường THPT Nguyễn Huệ.

Hội nghị đã được nghe báo cáo công tác năm học 2019 - 2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; báo cáo thực hiện Nghị quyết hội nghị viên chức và công tác Công đoàn năm học 2019 - 2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, báo cáo công khai tài chính năm học 2019 - 2020.

Năm học 2019 - 2020, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu; sự tham gia tích cực của các tổ chức, đoàn thể, tập thể cán bộ viên chức và người lao động, nhà trường đã thực hiện tốt Nghị quyết hội nghị viên chức năm học 2019 - 2020 đề ra. Tập thể nhà trường đạt tập thể tiên tiến và được nhận Bằng khen của Bộ GDĐT; Công đoàn được nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên; 8 tập thể tổ được công nhận tổ tập thể tiên tiến; 02 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ GDĐT; 01 cá nhân nhận Bằng khen của Công đoàn Bộ Giáo dục; 14 cá nhân đạt CSTĐCD; 5 cá nhân được nhận Giấy khen của Giám đốc Sở GDĐT;

Hội nghị cũng đã nghe ý kiến tham luận của tổ chuyên môn đối với công tác lãnh đạo, hoạt động của nhà trường.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, xây dựng, tập thể cán bộ viên chức nhà trường đồng thuận nhất trí với các báo cáo, quy chế làm việc được trình tại Hội nghị và quyết tâm đoàn kết xây dựng nhà trường ngày một phát triển.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Trương Thị Kim Chiến – Hiệu trưởng và đồng chí Hồ Thị Mai Hương – Chủ tịch Công đoàn thay mặt chính quyền và tổ chức Công đoàn cơ sở ký cam kết phát động, thực hiện phong trào thi đua và kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức nhà trường phát huy vai trò trách nhiệm, tinh thần đoàn kết nhất trí đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lao động sáng tạo; ra sức phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra./.