Chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Thực hiện phát động của toàn ngành Giáo dục, Hội Chữ thập đỏ, Hội Liên hiệp thanh niên.

     Sáng ngày 26/10/2020 Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đã và đang hứng chịu nỗi đau, mất mát, thiệt hại do thiên tai tàn phá nghiêm trọng. Tham gia Chương trình có thầy cô giáo, nhân viên và hơn 1700 học sinh đang làm việc và học tập tại trường.

     Thời gian qua, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung đã bị tàn phá nặng nề của thiên tai, lũ lụt. Đời sống của nhân dân gặp muôn vàn khó khăn. Đặc biệt nhiều trường lớp tạm thời không hoạt động, nhiều em học sinh tạm thời không đến được trường học.

     Với tinh thần tương thân tương ái, thực hiện sự chỉ đạo của Cấp ủy, Ban giám hiệu, sự chung sức của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm cá nhân với sự tương trợ cùng cộng đồng, chương trình quyên góp được tổ chức thành công. Sau buổi phát động toàn bộ số tiền quyên góp và SGK sẽ được nhà trường chuyển về các tổ chức để ủng hộ đồng bào miền Trung.

     Những hành động thiết thực sẽ góp phần giúp đỡ đồng bào các vùng bị thiệt hại, trong đó có các thầy cô giáo, những người làm công tác giáo dục và các em học sinh sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống và tiếp tục trở lại mái trường.

     Xin chân thành cảm ơn các tập thể, cá nhân trong toàn trường đã thiết thực hưởng ứng và ủng hộ Chương trình./.

Tác giả: Ban CNTT Trường THPT Nguyễn Huệ
Nguồn: thptnguyenhue.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 237
Tháng 05 : 734
Năm 2021 : 6.139