Sôi động với Ngày hội nói Tiếng Anh năm học 2011 - 2012

Thực hiện công văn hướng dẫn số 3963/SGD&ĐT-GDTrH ngày 10/10/2011 của Sở GD&ĐT Thái nguyên V/v Hướng dẫn tổ chức Ngày Hội sử dụng và Hội thi nói các môn Ngoại ngữ năm học 2011-2012


Hai MC vui tính của chương trình
       Thực hiện công văn hướng dẫn số 3963/SGD&ĐT-GDTrH ngày 10/10/2011 của Sở GD&ĐT Thái nguyên V/v Hướng dẫn tổ chức Ngày Hội sử dụng và Hội thi nói các môn Ngoại ngữ năm học 2011-2012. Hòa trong không khí tưng bừng thi đua chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ mồng 8 tháng 3, được sự thống nhất của Ban giám hiệu, tổ Ngoại ngữ tổ chức Ngày hội nói Tiếng Anh vào ngày 20 tháng 2 năm 2012, với sự tham gia của học sinh cả 3 khối.
        Đây là một hình thức chuẩn bị thành lập câu lạc bộ nói tiếng Anh, nhằm khơi dậy niềm đam mê học môn Ngoại ngữ trong học sinh. Với sự tham gia của 3 đội chơi, đại diện cho 3 khối lớp. Học sinh được chuẩn bị những phần thi của mình cùng với sự hướng dẫn của các cô giáo trong tổ Ngoại Ngữ.
         Chương trình được dàn dựng công phu bao gồm có 5 phần thi chính: Màn chào hỏi; miêu tả tranh; thi năng khiếu; đoán nghĩa của từ qua hành động và giải ô chữ. Mỗi đội chơi mang một phong cách riêng: Đội Five fingers (Lớp 10) với phong cách nhí nhảnh, tự nhiên; đội Spring (Lớp 11) với phong cách nhẹ nhàng, duyên dáng, còn đội Red roses (Lớp 12) lại mang một phong cách ấn tượng, cá tính. Nhưng tựu chung lại là sự say mê môn học Tiếng Anh của các em.


Phần thi Chào hỏi của đội SpringPhần thi
Đoán nghĩa của từ qua hành động của đội Five fingers


Các em học sinh hào hứng với phần thi dành cho khán giả

Đan xen trong phần thi dành cho các đội chơi là phần thi dành cho khán giả nghe và trả lời các câu hỏi bằng Tiếng Anh và các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Những phần thi hào hứng cùng với sự dẫn chương trình của 2 MC dí dỏm, vui tính (cô giáo Nguyễn Thị Mận – giáo viên môn Tiếng Anh và em Trịnh Quốc Tuấn – học sinh lớp 12A1) đã làm nên Ngày hội nói Tiếng Anh thành công như mong đợi. Hy vọng qua cuộc thi này, các em học sinh có nhiều ham mê với bộ môn và có thể ứng dụng những kiến thức đã học để sử dụng tốt Tiếng Anh trong giao tiếp./.

Ban CNTT Trường THPT Nguyễn Huệ
Nguồn: thptnguyenhue.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 121
Hôm qua : 44
Tháng 12 : 996
Năm 2021 : 145.667